Phụ huynh thể thao, tình cảm và học bổng – Tất cả đều xứng đáng?

Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã chơi nhiều môn thể thao khác nhau. Tôi không thể đếm trên tay mình có bao nhiêu trận mà bố mẹ tôi đến xem tôi chơi. Đừng hiểu lầm tôi, tôi không bị bỏ rơi hay coi thường mà chỉ là một khoảng thời gian khác. Hầu hết các bậc cha mẹ đều bận rộn nhưng để kiếm sống và nhiều lần họ không thể tham gia trò chơi của bạn … hãy nói đến việc thực hành của bạn.

Ngày nay đã khác rất nhiều. Vào bất kỳ trận bóng mềm, bóng đá hay bóng đá thiếu niên nào trong mùa hè này, bạn sẽ thấy hàng ghế phụ huynh xếp bên lề sân. Thiết lập chiến lược trong nỗ lực cổ vũ con mình chiến thắng với hy vọng một ngày nào đó họ sẽ ngồi và cổ vũ con mình trong sân vận động Division I.

Cha mẹ hy sinh thời gian, chi phí và thậm chí cả những anh chị em khác để đưa con mình lên đỉnh thế giới thể thao. Nghỉ việc, sử dụng thời gian nghỉ phép hoặc thời gian ốm để tham dự các trại chuyên khoa và các sự kiện được tổ chức khác, tất cả đều nhân danh học bổng.

Theo thời gian, các bậc cha mẹ đang tích lũy một số khoản chi tiêu nghiêm trọng để cố gắng đưa tên con họ lên màn hình radar. Vấn đề xảy ra khi thực tế xảy ra khi họ biết rằng phần lớn học bổng chỉ trang trải một phần ba chi phí đại học.

Bên lề cảm xúc chạy sâu. Nhiều bậc cha mẹ gặp khó khăn mu tottenham trong việc duy trì trang trí quạt phù hợp khi tham gia trò chơi. Một số cha mẹ cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc kiểm soát bản thân bằng cách dập tắt cảm xúc bộc phát. Mắng các huấn luyện viên, quan chức và thậm chí cả con cái của họ, một số phụ huynh thấy cần phải tìm ra lỗi với nhiều người tham gia trò chơi.

Điều này và nhiều vấn đề khác khiến tôi phải viết một cuốn sách dành cho các bậc cha mẹ về Nuôi dạy vận động viên ưu tú.

Nâng cao vận động viên ưu tú được viết để giúp các bậc cha mẹ hiểu rõ hơn về những gì cần thiết để trở thành một vận động viên giỏi hơn. Trong nhiều trường hợp, nhiều bậc cha mẹ hoàn toàn bị ảo tưởng khi nói đến khả năng hoặc thành tích của con mình. Nếu họ chỉ biết sự thật về học bổng đại học mà tôi nộp thì họ sẽ có những hành vi bên lề tốt hơn.

Một số phụ huynh, huấn luyện viên và gia đình gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc bên lề. Điều nào mang lại cho bạn quan điểm rằng nếu hành vi này được hiển thị ở nơi công cộng thì điều gì đang xảy ra ở nhà? Đây là video mà bạn cần xem liên quan đến một số phụ huynh và huấn luyện viên “mất kiểm soát” liên quan đến thể thao thanh thiếu niên: http://tiny.cc/a2khv

Với việc ngày càng có nhiều trẻ em tham gia vào các môn thể thao dành cho thanh thiếu niên, nhiều bậc cha mẹ nghĩ rằng nhiệm vụ của họ là đảm bảo rằng có đứa trẻ đó sẽ đạt được thành tích tốt. Chà, tôi ở đây để nói với bạn rằng trong phần lớn các trường hợp, hầu hết trẻ em sẽ bỏ môn thể thao này hoặc kết thúc việc chơi môn thể thao này khi thời gian học đại học.

Theo Jenny Dial của Houston Chronicle, “số lượng học bổng Division I được cung cấp trong một năm nhất định chỉ chiếm chưa đến nửa phần trăm học sinh trung học. Môn thể thao có tỷ lệ học sinh trung học cao nhất kiếm được ít nhất một phần học bổng thể thao là nữ chơi gôn với 1,6%. Bóng đá đứng thứ hai, với 1,4% học sinh trung học trong một năm nhất định kiếm được học bổng tại một trường đại học Division I. ”

Các bậc cha mẹ bóng rổ đã chi trung bình $ 4,900 trong sáu năm, và cha mẹ của các bé trai và cô gái bóng đá cấp cơ sở và trung học đã chi tiêu trung bình $ 8.000 trong hai năm. Với 1,4% người tham gia sẽ kiếm được học bổng đại học, bóng đá là môn thể thao kinh tế nhất cho các vận động viên trung học. Trung bình, một cầu thủ bóng đá chi khoảng 300 đô la mỗi năm cho các chi phí ngoài mùa giải.