Mười huấn luyện viên hàng đầu trong bóng đá trường đại học

Đây là mô tả của tôi về mười huấn luyện viên hàng đầu trong bóng đá đại học. Được trao thưởng dựa trên phong cách, chiến thắng và xoay chuyển tình thế của một đội.

10. Mark Mangino của Kansas thuộc về đây vì đã giữ cho đội của anh ấy thành tích toàn thắng trong hai năm qua trong một kỳ đại hội Big 12 rất khó khăn. Họ cũng đã giành chiến thắng trong trận đấu bết bát trước Virginia Tech năm ngoái. Họ hiện đang có thành tích 5-1 và có vẻ sẽ làm tốt một lần nữa trong năm nay.

9. Trong năm thứ hai ở đội 23-3, huấn luyện viên Chris Peterson đang làm rất tốt với Boise State Broncos của mình. Không thể không kể đến chiến thắng nổi tiếng của anh ấy trước Oklahoma trong fiesta năm 2007. Họ đã bất bại năm nay và có thể tiến tới một trận đấu bết bát vào năm nay.

8. Vanderbilt Huấn luyện viên Bobby Johnson đã huấn luyện họ từ năm 2002 và làm rất tốt. Họ đã làm phiền lòng nhiều đội lớn trong SEC trong suốt nhiều năm. Họ đánh bại Auburn và Nam Carolina và logo chelsea  đấu với Georgia tuần này. Họ cũng có thể hạ gục họ (tại Georgia). Bạn không bao giờ biết, nếu họ giữ vững tốc độ của mình, họ có thể có mặt trong trò chơi vô địch SEC. Nhưng họ có một khóa học liên lạc để đi đến đó.

7. Kyle Whittingham vào thay Urban Meyer khi Utah Utes hòa 11-0. Anh ấy đã thực hiện một quá trình chuyển đổi suôn sẻ khi anh ấy đang dẫn trước 3-0 cho đến nay. Anh ấy cũng có thành tích 6-0 trong năm nay. Ở Mountain West Conference, họ sẽ phải chạm trán với đối thủ BYU cũng bất bại. Anh ấy có thể trở thành huấn luyện viên của năm nếu họ bất bại.

6. Đối với một đội không có thành tích chiến thắng trong 6 năm qua North Carolina, huấn luyện viên Butch Davis đã xoay chuyển tình thế của họ. Hiện tại họ đang có tỷ số 5-1 và có một lịch trình khá dễ dàng trong suốt chặng đường còn lại. Họ đã đánh bại một đội Connecticut có hạng và cho thấy họ có tâm lý chiến thắng.

5. Huấn luyện viên trưởng Mike Gundy của Bang Oklahoma, người mà tất cả chúng ta đều thấy trong các buổi họp báo của ông ấy. Bất chấp tất cả những điều đó, họ đã trải qua 6 mùa giải thua trong hai năm qua thành 6-0. Họ có thể chỉ thua nhiều nhất 3 trận với các trận gặp Texas, Oklahoma và Texas Tech. Hoặc họ có thể gây chấn động thế giới và vươn lên dẫn đầu và giành chức vô địch Quốc gia. Đó sẽ không phải là điều mà không ai mong đợi.

4. Huấn luyện viên của BYU Bronco Mendenhall là huấn luyện viên năm thứ ba với thành tích 31-10 với chương trình Cougars. Đội của anh ấy và tiền vệ Max Hall đang được nói đến nhiều hơn những gì họ đã quen. Đó là một điều tốt cho báo sư tử. Họ đang có tỷ số 6-0 và chỉ phải đối mặt với đối thủ Utah. Một chiến thắng bết bát khác và họ có thể muốn chuyển sang một hội nghị tốt hơn. Có thể là PAC-10 hoặc thứ gì đó.

3. Bob dừng ở Oklahoma Sooners. Anh ấy có một kỷ lục tuyệt vời với Sooners với 97-22. Thêm vào đó, anh ấy có thành tích 59-3 trên sân nhà ngay bây giờ. Họ đã không thua trên sân nhà trong hai năm. Đó là lợi thế sân nhà. Stoops được biết đến với việc anh ta chấp nhận rủi ro về chất lượng để đạt được nó khi bạn không mong đợi. Anh ấy không ngại đánh cược để giành chiến thắng trong các trò chơi bóng.

2. Huấn luyện viên Nick Saban của Alabama. Có kinh nghiệm NFL, mặc dù điều đó không suôn sẻ với Miami. Tuy nhiên, một số huấn luyện viên thích học đại học hơn những cầu thủ vô kỷ luật ở NFL. Hiện tại họ đang có tỷ số 6-0 và đang trên đường tham dự Giải vô địch quốc gia. Năm ngoái, họ đã thắng 6-6 nên bạn biết họ sẽ làm tốt hơn thế. Họ đã không tham dự Giải vô địch quốc gia kể từ năm 1993 khi họ giành chiến thắng trước Miami. Điều tốt cho họ là họ đã giành được 9 trong số 12 chức vô địch.