Mẹo Kinh doanh theo mạng – Học hỏi từ các vị thánh của New Orleans và tìm kiếm thành công

Bạn có thể tự hỏi rằng các vị thánh của New Orleans phải làm gì với các mẹo tiếp thị mạng. Tin hay không thì tùy bạn, họ đã cung cấp cho chúng tôi một số gợi ý kinh doanh theo mạng rất có giá trị mà nếu bạn áp dụng cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể đạt được thành công mặc dù chưa có nhiều điều cho đến nay.

Bạn không cần phải biết nhiều về Bóng bầu dục Mỹ để hiểu rằng chiến thắng lịch sử gần đây của The Saints là một chiến thắng sử thi. Vô địch Super Bowl, giải thưởng lớn nhất trong thể thao Mỹ là điều đáng tự hào.

Điều quan trọng trong chiến thắng là họ đã phải vượt qua một di sản thất bại kéo dài 42 năm! Trên thực tế, đội bóng này chưa từng lọt vào trận tranh chức vô địch trước đó. Sau đó, bạn sẽ hiểu truyền thống nhận định juventus của những người hâm mộ đội túi giấy trên đầu và tự gọi mình là “Aints” đã ra đời như thế nào.

Điều làm cho chiến thắng của họ thậm chí còn tuyệt vời hơn là họ đã đối đầu với Indianapolis Colts hùng mạnh, đội có thành tích tốt nhất giải đấu và trên thực tế là kỷ lục tốt nhất trong thập kỷ qua. Trong suốt trò chơi, có vẻ như đội Colts đã có nó trong túi tất nhiên và sau đó những kẻ yếu hơn giành quyền kiểm soát trong hiệp cuối cùng. Drew Brees, tiền vệ của Saint đã cân bằng kỷ lục về số đường chuyền hoàn thành nhiều nhất trong Super Bowl. Điểm cuối cùng – Saints 31, Colts 17.

Sau nhiều năm thất bại trong bóng đá và hơn 4 năm thực sự khó khăn kể từ sau cơn bão Katrina, tất cả ngoại trừ New Orleans đã san phẳng hoàn toàn, không thành phố nào cần hoặc xứng đáng với chiến thắng này hơn và cũng không có đội bóng nào xứng đáng với Cúp Lombardi hơn.

Vậy chúng ta có thể rút ra những mẹo kinh doanh theo mạng nào từ câu chuyện này?

Chỉ vì Saints trước đó không giành được chiến thắng không có nghĩa là họ không thể làm được như vậy. Kết quả kinh doanh trong quá khứ của bạn cũng không quan trọng. Kết quả trong quá khứ không nhất thiết phải bằng kết quả tương lai. Học hỏi từ những sai sót của bạn, thay đổi những gì không hiệu quả, tập trung vào NGAY BÂY GIỜ và điều này sẽ quyết định kết quả trong tương lai của bạn.

Khi thành phố của họ bị ngập lụt và sân vận động của họ bị biến thành nơi trú ẩn, nhóm nghiên cứu đã cân nhắc tìm kiếm một sân vận động tốt hơn và thị trường lớn hơn nhưng thay vào đó họ quay trở lại Superdome đã được sửa chữa. Họ đã không bỏ rơi con tàu. Chỉ vì bạn chưa nhận ra kết quả bạn muốn với công ty hiện tại không có nghĩa là bạn nên nhảy việc từ công ty này sang công ty khác. Nếu bạn vẫn chưa thành công thì nhiều khả năng bạn là người cần việc làm. Với sự phát triển cá nhân, bạn sẽ tự định vị mình để thành công cho dù bạn đang làm việc với công ty nào. Cam kết với công ty của bạn trong dài hạn để tìm kiếm thành công.

Rõ ràng việc có Brees gia nhập the Saints đóng một vai trò rất lớn trong quá trình hồi phục và chiến thắng của họ, nhưng bóng đá không phải do một cầu thủ nào chiến thắng. Nó cần một nhóm làm việc cùng nhau. Nhìn chung, toàn đội Saints đã có thể chứng tỏ rằng họ là đội xuất sắc nhất mùa giải và là đội xuất sắc nhất trong ngày. Doanh nghiệp của bạn không được gọi là “mạng” một cách ngẫu nhiên, đó là một nguyên tắc hoạt động cơ bản. Bạn cần phải làm việc cùng với những người khác và giúp họ trở nên thành công và sau đó bạn cũng sẽ tìm thấy thành công. Có lẽ doanh nghiệp của bạn cần sự lãnh đạo được truyền cảm hứng, vậy tại sao bạn không thúc đẩy và trở thành Brees trong nhóm của bạn? Cũng nên nhớ rằng bất kỳ ai trong số những người bạn đưa lên máy bay đều có thể là người lãnh đạo mà bạn đang tìm kiếm để mọi việc diễn ra suôn sẻ, vì vậy hãy đăng ký các nhà lãnh đạo chứ không phải những người tìm kiếm cơ hội.